Điều khoản dịch vụ

I.    ĐỊNH NGHĨA

Khi được sử dụng trong Điều Khoản Sử Dụng này, các thuật ngữ dưới đây sẽ có ý nghĩa như sau:

" tongdaixekhach.com" và "Công ty" có nghĩa là Công ty Cổ phần Nghiêm Gia, đơn vị sở hữu Website TMĐT tongdaixekhach.com.

"Khách Hàng" có nghĩa là (các) cá nhân/đơn vị gọi điện qua hotline của tongdaixekhach.com.

"Điều Khoản Sử Dụng" là toàn bộ nội dung được quy định tại trang này.

"Giờ Làm Việc" là số giờ tính từ 7:30 (giờ Hà Nội) đến 22:30 (giờ Hà Nội) các ngày trong tuần bao gồm cả ngày Thứ 7 và ngày Chủ Nhật.

II.   NỘi DUNG

Khi khách hàng truy cập vào Website tongdaixekhach.com có nghĩa là Người mua đã đồng ý với Điều Khoản Sử Dụng này. Công Ty có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều Khoản Sử Dụng này vào bất cứ thời điểm nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website tongdaixekhach.com mà không cần thông báo trước. Và khi khách hàng tiếp tục sử dụng Website tongdaixekhach.com, sau khi các thay đổi về Điều Khoản Sử Dụng này được đăng tải, có nghĩa là khách hàn chấp nhận với những thay đổi đó.

Khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Công Ty.

2.1.  Sử dụng website

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website tongdaixekhach.com này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Công Ty cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tongdaixekhach.com sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ Website tongdaixekhach.com. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2.2. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung Website tongdaixekhach.com và ý kiến, đánh giá của người truy cập đều là tài sản của Công Ty. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu bạn đăng nội dung hoặc gửi tài liệu cho chúng tôi mà không ghi rõ yêu cầu bản quyền, tức bạn đã cấp cho tongdaixekhach.com miễn phí bản quyền, vĩnh viễn, không thể thu hồi, và đầy đủ giấy quyền sử dụng, sao chép, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, …. trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Bạn phải đảm bảo các thông tin mà bạn cung cấp phải chính xác, tongdaixekhach.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung bài viết của bạn.

2.3. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm …. đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Mọi sự sao chép mà chưa được sự cho phép của Công ty Cổ Phần Nghiêm Gia đều là vi phạm pháp luật.

2.4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

2.5 Cước dịch vụ

Mức cước khi gọi lên tổng đài trực tuyến 1900 tối đa là 5,000đ đối mạng mang di động Viettel, Vietnamobile và tối đa là15,000đ đối với mạng Vinaphone, Mobifone, các mạng di động không dây và cố định khác

2.6. Quy định về bảo mật thông tin

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin thu thập bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ (nếu có) và thông tin vé cần đặt của khách hàng. Thông tin thu thập sẽ chỉ được sử dụng để thanh toán và đặt vé cho khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin sẽ được lưu trữ không giới hạn trong hệ thống của tongdaixekhach.com. Đơn vị quản lý thông tin là Công ty Cổ Phần Nghiêm Gia.

Để quản lý, chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, khách hàng có thể đăng ký một tài khoản tại tongdaixekhach.com. Sau khi đăng ký khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để quản lý dữ liệu cá nhân.

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật. Thông tin sẽ chỉ được sử dụng để phục vụ cho việc đặt vé và hỗ trợ khách hàng lên xe mà không được sử dụng cho mục đích khác, ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc với chúng tôi xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Nghiêm Gia

Địa chỉ: Số 38 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 1900-6543